Chào mừng bạn đến với Tân Nguyên!

Chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn được liên kết, cộng tác cùng tất cả mọi cá nhân, tổ chức để cùng nhau phát triển hơn nữa trên con đường vươn đến thành công.

Hiện nay, nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh của công ty và tạo điều kiện tăng thêm thu nhập cho những người muốn làm việc bán thời gian, công ty Tân Nguyên đưa ra chương trình dành cho cộng tác viên (CTV) kinh doanh như sau:

I. CỘNG TÁC VIÊN TỰ DO

1. Đối tượng tham gia

Tât cả mọi người có nhu cầu kiếm thêm thu nhập và có khả năng tìm kiếm khách hàng cho Tân Nguyên.

2. Phương thức làm việc

– Bạn dựa trên khả năng và các mối quan hệ của mình để tìm kiếm các nhu cầu của khách hàng mà Tân Nguyên có thể đáp ứng được trong các lĩnh vực hoạt động của công ty.

– Dựa trên quá trình cộng tác cùng Tân Nguyên, chúng tôi sẽ trích hoa hồng lại cho bạn cho phù hợp (chi tiết sẽ được nói rõ ở mục I.3)

– Giữa bạn và công ty Tân Nguyên không có bất cứ ràng buộc nào về công việc, trách nhiệm, làm việc dựa trên sự tin tưởng vào nhau.

3. Hoa hồng cho CTV tự do

Bạn sẽ được trích % trên tổng giá trị hợp đồng nếu bạn cung cấp thông tin khách hàng có nhu cầu và Tân Nguyên xúc tiến, ký kết, quyết toán hợp đồng thành công. Bạn sẽ được nhận hoa hồng ngay sau khi chúng tôi thanh lý thành công hợp đồng. Cụ thể như sau:

Đối với các hợp đồng của hệ thống website HUES.VN: 30%

– Đối với các hợp đồng về xây dựng website, quản trị, quảng bá website: 20%

– Đối với hợp đồng về thiết bị an ninh (camera giám sát, báo động,…): 10%

II. CỘNG TÁC VIÊN THƯỜNG XUYÊN

Là CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH được nói đến trong phần tuyển dụng của công ty (xem chi tiết tại đây)

Khi bạn ký kết hợp đồng làm CTV thường xuyên với Tân Nguyên, ngoài chính sách hoa hồng như CTV tự do bạn sẽ được hỗ trợ thêm chi phí hàng tháng như sau:

– Tổng giá trị các hợp đồng bạn mang về trong tháng đạt từ 10.000.000đ đến dưới 20.000.000đ: được hỗ trợ thêm 500.000đ/tháng

– Tổng giá trị các hợp đồng bạn mang về trong tháng đạt từ 20.000.000đ đến dưới 50.000.000đ: được hỗ trợ thêm 1.000.000đ/tháng

– Tổng giá trị các hợp đồng bạn mang về trong tháng đạt từ 50.000.000đ trở lên: được hỗ trợ thêm 2.000.000đ/tháng

 

Trân trọng mời các bạn tham gia hợp tác cùng Tân Nguyên!